Không phân loại, Vận chuyển hàng Bắc - Nam, Vận Tải Bắc Nam, Vận tải miền Bắc

GỬI HÀNG ĐI NINH BÌNH TỪ TP HCM NHANH RẺ

Gửi hàng đi Ninh Bình từ Tp HCM là một trong những tuyến vận tải hàng hóa bắc nam trọng tâm và chủ lực của công ty Phước Tấn. Qua nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi hiểu rằng song song với quá trình phát triển kinh tế thì nhu cầu vận chuyển, lưu thông hàng hóa càng quan trọng. Ninh Bình là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của nước nên hoạt động gửi hàng đi Ninh Bình và từ Ninh Bình đi các tỉnh khác đặc biệt gia tăng.

Phước Tấn nhận gửi hàng đi Ninh Bình từ TpHCM nhanh rẻ với lịch chạy xe hàng ngày, giao nhận tận nơi uy tín, an toàn từ hàng lẻ đến hàng ghép, nguyên xe, nguyên lô. Và tất nhiên, mọi hoạt động vận chuyển hàng tại Phước Tấn đều được thực hiện thông qua đội xe tải, xe cont với nhiều mức tải trọng. Các phương án giao nhận gửi hàng đa dạng và được đội ngũ viên Phước Tấn tư vấn chi tiết để quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất.

Vận Chuyển Hàng Từ TpHCM đi Ninh Bình

Giá cước gửi hàng từ TpHCM đi Ninh Bình

 

Giá cước vận chuyển là một trong những thông tin quan trọng và cần thiết đối với quý khách hàng cần chuyển hàng đi Ninh Bình nói riêng và đi các địa điểm khác nói chung. Hiện nay, bảng giá cước gửi hàng tại Phước Tấn thường được cố định theo năm hoặc theo thời gian dài. Trong trường hợp có sự biến động của giá dầu thì giá cước có thể được điều chỉnh, thông tin đến khách hàng và áp dụng đến kỳ kế tiếp.

 

Đối với hàng nặng, gọn thì giá cước gửi hàng từ Tp HCM đi Ninh Bình dao động trong khoảng 1.800 – 2.000 đ/ kg tương ứng với số lượng chuyển cụ thể. Ngược lại các hàng nhẹ giá sẽ được tính theo thể tích chiếm đóng và cách sắp xếp với mức 400.000 – 500.000 đ/ khối tùy từng loại hàng và mức chuyển. Riêng các đơn hàng nhỏ, lẻ được báo cụ thể theo kiện hay các đơn hàng theo lô/ dự án được báo tổng thể cả lô và phương án thực hiện cụ thể.

 

gui hang di ninh binh tu tphcm

 

 

Cách thức hoạt động nhận gửi hàng đi Ninh Bình từ TpHCM

 

Như đã đề cập, các tuyến gửi hàng đi Ninh Bình từ Sài Gòn hay các tỉnh miền nam tại Phước Tấn đều được thực hiện thông qua đội xe tải, xe cont sơ mi với nhiều loại tải trọng từ 1-33 tấn. Hàng hóa được nhận tập kết tại kho Phước Tấn hoặc lấy và giao tận nơi theo các địa điểm quý khách hàng chỉ định. Tùy theo yêu cầu chúng tôi thực hiện vận chuyển cả lượng hàng lẻ, hàng ghép, các lô hàng dự án hay nguyên xe. Ứng với từng tuyến đường cụ thể, đội ngũ tư vấn viên của Phước Tấn sẽ đưa đến cho quý khách các phương án thực hiện giao nhận chi tiết nhất, phân tích các ưu nhược điểm để khách hàng có sự cân đối và lựa chọn tốt nhất.

Lịch xe chạy và thời gian giao nhận gửi hàng

 

Các tuyến đường dài nói chung và gửi hàng Sài Gòn Ninh Bình nói riêng tại Phước Tấn có lịch xe chạy hàng ngày từ thứ 2 tới thứ 7 với khung giờ xuất phát chủ yếu vào 17h – 19h. Tuy nhiên, thời gian xe chạy có thể được điều chỉnh sớm hơn hoặc trễ hơn nhằm đảm bảo thời gian giao nhận đúng tiến độ. Do vậy khi gửi hàng, quý khách liên hệ Phước Tấn để có thông tin chính xác nhất nhé.

 

Thời gian gửi hàng đi Ninh Binh từ TpHCM hay các tỉnh miền nam dự kiến 2-3 ngày. Thời gian giao hàng cũng có thể được đẩy nhanh tiến độ lên 2 ngày hoặc chậm lại 1 ngày tùy thuộc vào lịch giao và giờ giao quý khách yêu cầu. Đối với các đơn hàng ghép nhỏ, lẻ thường giờ xe giao rơi vào chiều. Trước khi hàng đến, đội ngũ tài xế chuyển hàng sẽ liên hệ trực tiếp người nhận để có thể chủ động và sắp xếp thời gian lấy nhằm đảm bảo việc giao nhận diễn ra nhanh chóng nhất.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s